2005/Feb/18

ฮุๆๆๆๆๆ ไม่ได้เขียนมาตั้งหลายวัน...................

วันพุธ..... อิ่มอร่อย จากมื้อกลางวัน.......ที่ ซั่งไฮ่เสี่ยวหลงเปาไม่รู้ว่าใครเคยไปกินบ้าง อร่อยแบบไม่แพง(มั้ง) อาหารจีน มันก็ไม่ค่อยถูกเท่าไร่ แท่ที่นี่ เรียกว่าราคาสมควรแล้ว หลังจากอิ่มแล้ว ก็รีบบึ่งไป นครปฐม.........พอไปถึง (มันเร็วกว่าที่คิดมากๆเลย) ถึงแล้ว ทำไงดีล่ะ เพราะมันเหลือเวลาอีกหลายชั่วโมง เหลือบไปเห็นแว๊บๆ ร้านชาไข่มุก เลยไปสั่ง กีวี่ โซดา โอ้ ที่นี่ ใช้โซดาขวด.....แต่ที่สุดๆ คือ ใส่เนื้อกีวี่ ครึ่งลูก/1แก้ว.....พอได้รับน้ำกีวี่ก็หาที่นั่ง........นั่งไปสักพัก โอ้แม่จ้าววววววว 3000GT(GTO) สีแดง รุ่นใหม่ (ไม่ใช่รุ่นไฟป๊อปอัพ) จอดอยู่ข้างๆนี่หว่า....... เลยนั่งจ้องมันไป ดูดน้ำกีวี่ไป....เป็นชั่วโมง ก่อนไปนั่งเล่นเนทแถวนั้น.............หลังจากนั้น ก็ไปนั่งอ่านหนังสือการ์ตูนที่ร้านเช่า จนถึงเวลาเย็นๆ ก็ไปกินข้าว และแล้ว เวลาที่รอก็มาถึง ซิมโฟนี่ออเครสตร้า ก็เริ่มการแสดง พอถึงเวลาก็กลับบ้าน........

วันต่อมา

ตอนเช้า โทรไปคุยก็บ บ.ก.หนังสือ"รถกรุงเทพ" บ่ายๆเริ่มเซ็ง ไม่รู้ว่าไปใหนดี......ตอนแรกก็นึกว่าจะไปซื้อของ แถวๆคลองถม กับNANA แต่ไปๆมาๆ ขี้เกียจไป..... เลยไปจ่ายค่าโทรศัพท์ที่เซ็นทรัล แต่พอไปถึง ทรู ระบบล่ม.......เซ็ง เลยเดินเล่นแถวๆนั้น และเหลือบไปเห็น................เอสติม่า-ไฮบริดจ์ เลยเดินเข้าไปดู แต่กลับต้องมือสั่น....... เมื่อเห็นอีกคันที่จอดอยู่.....แม่จ้าว........คราวน์........คราวน์ตัวใหม่..........ไม่ได้ฝันไป.........ที่เห็นมันคือของจริง..........สีดำวาววับทั้งคัน ด้านข้าง ประดับด้วยโลโก้รูปมงกุฎสีทองบนพื้นขาวไขมุก........เครื่อง ก็เปลี่ยนจาก6สูบเรียง มาเป็นเครื่องวี6สูบ มองแล้ว สวย สง่า งดงาม ขลัง และรับรู้ถึง ออร่า อันทรงพลังของมันได้ล้อแม็กซ์19ไม่ก็20นิ้ว เบาะหนังภายใน สีดำสนิด พร้อมระบบควบคุม อัฉริยะ ระบบนำร่อง ระบบความบันเทิง ช่วงล่างที่ นุ่มละมุน แข็งแกร่ง และเกาะถนนเป็นเยี่ยม....ไม่เหลือคราบ คราวน์รุ่นก่อนๆ ไม่มีเหลี่ยม ไม่มีมุม เหมือนเมื่อก่อน มันเป็นความรู้สึก หรูหรา ทันสมัย มากกว่า BMW,BENZ เสียอีก และให้ความรู้สึกของ วีไอพีคาร์ผสมกับลีมูซีนคาอย่างสูงสุด......ส่วนที่จอดอยู่ข้างๆอีกคัน.......สปอร์ทซีดาน ของโตโยต้า......MARK-X สีขาวไข่มุก พกขุมกำลังม้าเฉียด300ตัว (ไม่รู้ว่าจะเอามาดริฟกันอย่างรุ่นก่อนๆรึเปล่า) ส่วนไฟหน้า.......คล้ายๆ มาสด้า3นิดๆ(หรือมาสด้า3มาคล้ายมันหว่า)..........หลังจากนั้นก็ไปอิ่มอร่อยที่ไดโดม่อน ก่อนจะกลับบ้าน

วันต่อมา(วันนี้)

เฝ้าร้าน อย่างเซ็ง.........ยังดีO2JAM มีเพลงใหม่มาให้เล่นพอแก้เซ็งได้บ้าง ลูกค้าก็ดันไปลบเซฟNeed for Speedของลูกค้าคนอื่น วออล์คาร์ฟ ก็ดัน มีปัญหา2เครื่อง เบื่อๆ เซ็งๆ Seal ก็มีIDเหลืออยู่อีก2 แต่ยังไม่คิดจะเล่น (เฟย์จังขอไปเล่นเอง2IDเซินก็จองไว้อีก1IDเลยเหลืออยู่2) ว่าแล้วไปหาของกินก่อนดีกว่า ไว้วันหลังมาอัพใหม่.............

Comment

Comment:

Tweet


Google is the best search engine
#3 by qSTUxSrFX (85.255.113.76) At 2007-03-02 20:10,
ไว้จะแวะไปเยี่ยม.......ว่าแต่ ไปไงหว่า?
#2 by Trigger (61.90.23.59) At 2005-02-21 18:51,
แก พี่ชั้น 50 ก่าแล้วว่ะ ซีลอ่ะ ชั้นพึ่ง 20 เอง ตังแค่แสน แต่พี่เรามี เหยียบ 2 ล้าน อุตส่าหกรรมครอบครัว อิ อิ
#1 by canix (61.90.91.167) At 2005-02-19 00:08,